วันพฤหัสบดี ที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๑ คณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ และนักเรียน นักศึกษาทุกคน ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล กล่าวคำราชสดุดีและถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๖ พรรษา ณ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกอุดรธานี