วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกอุดรธานี ขอเสนอข้าวโพดคั่ว K-Popcorn

ที่มา / แรงบันดาลใจ K-Popcorn
K-Popcorn เป็นการคั่วข้าวโพดที่เป็นธัญพืชธรรมชาติ100% ในเมล็ดข้าวโพดนั้น มีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และเมื่อคั่วแล้วนำมาคลุกกับผงปรุงรส ทำให้มีรสชาติที่อร่อยขึ้น K-Popcorn เป็นขนมขบเคี้ยวที่สามารถรับประทานแทนมื้อว่าง มีหลายรสชาติ เช่น คาราเมลบัตเตอร์ สตอเบอรี่ ช็อกโกแลตกล้วยหอม โนริสาหร่าย คาบูชิโน่คอฟฟี่ ซาวครีมชีส เชดดร้าชีส เนยเค็ม ฮอตแอนด์สไปซี่
……………………………………
ผลิตภัณฑ์
– ข้าวโพดคั่ว K-Popcorn

ใช้สำหรับ เป็นขนมขบเคี้ยว
………………………………………..
ช่องทางติดต่อ
Facebook : ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกอุดรธานี
โทร. 089-9442037
อ.นัยนา สีหาราช